Menu
header photo

Khóa đào tạo "Kỹ năng Lãnh đạo và Quản lý đơn vị trường học"

Trong 3 ngày 13-15/11/2020, Viện ARIES đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng tổ chức khóa đào tạo cho cán bộ quản lý các trường THPT trên địa bàn tỉnh về nội dung "Kỹ năng Lãnh đạo và Quản lý đơn vị trường học" với 3 modules chính:

1) Kỹ năng lãnh đạo, do GS. TS. Trần Quốc Thành dẫn giảng

2) Kỹ năng quản lý tài chính trong hoạt động trường học, do TS. Phạm Thu Huyền dẫn giảng

3) Kỹ năng truyền thông và thông tin thời 4.0, do PGS. TS. GVCC Hà Huy Phượng dẫn giảng

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học:

Tin hoạt động Viện ARIES

[10/8/2018] tại Trường tiểu học Đô thị Sài Đồng, Viện ARIES đã tổ chức khoá tập huấn về "Xây dựng văn hoá trường học" do ThS. Lê Thị Thanh Ngọc và Giảng viên Nguyễn Thị Mai Lan dẫn giảng. Toàn bộ đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia, thảo luận và đúc rút nhiều bài học về văn hoá trường học, các yếu tố cấu thành của hệ thống giá trị, chuẩn mực, niềm tin... trong môi trường giáo dục. 

Chính thức Khai trương Khu giáo dục trải nghiệm sáng tạo POKI Đầm Sen

 Ngày 3/8/2018, Khu giáo dục trải nghiệm POKI Đầm Sen (POKIDS) tại Công viên văn hoá Đầm Sen đã được chính đưa vào hoạt động. Phó Viện trưởng ARIES, ông Nguyễn Trí Thanh cùng ông Huỳnh Công Minh, Phó Chủ tịch Hội KHTL-GD Việt Nam, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT TP. HCM và ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. HCM đã đến dự và nhấn nút khai trương.

 POKIDS ra đời dựa trên cảm hứng và định hướng phù hợp với chủ trương tăng cường giáo dục trải nghiệm cho học sinh theo Chương trình phổ thông tổng thể mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. POKIDS tin tưởng vào vai trò tiên phong của mình trong việc thúc đẩy các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh từ năm học 2018-2019. Khu giáo dục trải nghiệm POKI Đầm Sen (Trạm không gian sáng tạo POKIDS) nằm giữa khuôn viên Công viên Đầm Sen (diện tích hơn 30 ha) và được thiết kế thành một tổ hợp không gian khai phóng giáo dục với nhiều khu trải nghiệm:

 Xưởng Sáng tạo
 Studio “Hộp đen”
 Phòng Khám phá khoa học 
 Khu Tương tác Công nghệ
 Viện Thiết kế Mỹ Thuật 
 Trung tâm Tư duy

Lễ ra mắt và ký thỏa thuận hợp tác giữa Viện ARIES và một số đối tác

TÌM KIẾM | Search

Khai trương Khu giáo dục trải nghiệm POKIDS